X

LÀM SAO MUA PHẤN NỤ ĐƯỢC GIẢM GIÁ?

Hôm nay Phấn Nụ xin giải đáp thắc mắc của tất cả các khách hàng về vấn đề “Làm sao mua Phấn Nụ được giảm giá?” Có thể nói đây là câu hỏi Phấn Nụ nhận được nhiều nhất trong những ngày qua.

Hiểu rõ chính các khách hàng thân thiết đã giúp Phấn Nụ – Một báu vật gia truyền và cũng là báu vật của cả Quốc Gia tồn tại được đến ngày hôm nay, do vậy Phấn Nụ muốn dành tất cả những sự cảm ơn chân thành nhất đến tình cảm của tất cả quý khách hàng dành cho Phấn Nụ Hoàng Cung.

Để đáp lại tình cảm yêu mến đó, Phấn Nụ có rất nhiều chương trình giảm giá khác nhau, có những chương trình có thể thay đổi tùy thời điểm, nhưng cũng có những chương trình là mãi mãi một khi đã là khách hàng thân tiết của Phấn Nụ rồi.

Vậy, bây giờ trả lời cho câu hỏi ” Làm sao mua Phấn Nụ được giảm giá”?:

  • Chỉ cần là khách hàng thân thiết của Phấn Nụ thì sẽ tự động được giảm giá rồi đó ạ. Với đơn hàng đầu tiên từ 500k hoặc các chị tích lũy đủ 50 điểm thì mình đã trở thành khách hàng thân thiết với mức chiết khấu trọn đời 3%. Chưa hết, Phấn Nụ vẫn tiếp tục tích lũy điểm để nâng hạng thành viên cho các chị. Vào ngày sinh nhật, các chị còn được tặng thêm voucher mua hàng trị giá 30.000 đ áp dụng cho đơn hàng từ 200.000 đ.
  • Khi tích lũy đủ 300 điểm, thì mình sẽ được nâng hạng hành viên thành Mỹ Nhân, và sẽ được hưởng mức chiết khấu trọn đời 6%, tặng thêm voucher mua hàng trị giá 50.000 đ áp dụng cho đơn hàng từ 300.000 đ vào ngày sinh nhật và ngày thăng hạng. Và Phấn Nụ vẫn tiếp tục tích lũy điểm để nâng hạng thành viên cho các chị.
  • Khi tích lũy đủ 600 điểm, thì mình sẽ được nâng hạng hành viên thành Quý Nhân, và sẽ được hưởng mức chiết khấu trọn đời 9%, tặng thêm voucher mua hàng trị giá 80.000 đ áp dụng cho đơn hàng từ 400.000 đ vào ngày sinh nhật và ngày thăng hạng. Và Phấn Nụ vẫn tiếp tục tích lũy điểm để nâng hạng thành viên cho các chị
  • Khi tích lũy đủ 1000 điểm, thì mình sẽ được nâng hạng hành viên thành Hoàng Hậu, và sẽ được hưởng mức chiết khấu trọn đời 12%, tặng thêm voucher mua hàng trị giá 120.000 đ áp dụng cho đơn hàng từ 500.000 đ vào ngày sinh nhật và ngày thăng hạng. Chưa hết đâu ạ, khách hàng Hoàng Hậu sẽ được tặng thêm voucher trị giá 120.000 đ cho mỗi lần tích lũy thêm 150 điểm nữa đó ạ.

Vậy là tất cả các khách hàng thân thiết của Phấn Nụ là đều được giảm giá khi mua hàng rồi đó ạ ạ!

Ngoài ra, Phấn Nụ triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi khác tùy thời điểm nữa, khi các chị đặt hàng sẽ được nhân viên của Phấn Nụ tư vấn về các chương trình đó luôn.

Đến đây, Phấn Nụ hy vọng đã giải đáp phần nào thắc mắc từ quý khách hàng, mong rằng các chị sẽ có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Phấn Nụ Hoàng Cung.

Xem thêm các sản phẩm của Phấn Nụ TẠI ĐÂY

Hotline Tư vấn: 0919556636

PHẤN NỤ HOÀNG CUNG