X

EM ƠI, ĐỜI ĐÂU DÀI ĐẾN THẾ?

Năm 18 tuổi, em yêu thầm cậu bạn cùng lớp, mẹ em bảo: Tuổi này của con là tuổi học, mai này lớn tha hồ yêu đương!

Năm 22 tuổi, khi bạn bè được đi du lịch đây đó, em lại chôn chân 10 tiếng nơi công sở, em bảo, em đang tuổi phấn đấu cho sự nghiệp, tài chính chưa vững, đợi vài năm nữa tài chính tốt thì tha hồ mà đi du lịch.

Năm 26 tuổi, em muốn mua cho mình những món mỹ phẩm chăm sóc da hay trang điểm tốt nhất, nhưng lại kìm lòng, bảo mình đang phải tiết kiệm cho cái nhà, cái xe, cho gia đình tương lai. Mai này có đồng ra đồng vào, lúc ấy mình hưởng thụ cũng chưa muộn!

Nếu một ngày bần thần nhận ra, em đã đi qua nửa cuộc đời. Nhìn lại cuộc đời mình, em tiếc điều gì nhất?

Em ơi sao em ngốc thế? Đời em đâu có dài đến vậy.

Tại sao không yêu khi trái tim đang mơ mộng nhất, không đi và trải nghiệm thật nhiều khi đôi chân còn khoẻ và trái tim chưa ràng buộc, sao không tặng cho mình những món mỹ phẩm tốt nhất để chăm sóc cho làn da khi nó còn chưa bị bụi thời gian tàn phá?

Đợi đến bao giờ mới làm điều mình muốn thế em? Khi còn trẻ, em bảo mình chưa có gì trong tay, mà quên rằng em đang có tất cả: thời gian, sức khoẻ, sự tự do và một tâm hồn nhạy cảm. Chẳng lẽ em đợi tới khi không còn những thứ đó, mới cho mình hưởng thụ một chút hay sao?

Hãy tự thưởng cho mình bộ quà tặng siêu xinh, đáng yêu chính là những món mỹ phẩm đáng để em dành chăm sóc làn da của mình, chẳng phải người ta vẫn nói “Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, quan trọng bạn trông bao nhiêu tuổi” sao em?

Bộ Quà tặng Yêu Thương Đong Đầy

Bộ Quà tặng Lan Tỏa Sắc Hoa

Bộ Quà tặng Xinh Đẹp Rạng Ngời