X

BẬT MÝ Ý NGHĨA CHỈ SỐ CHỐNG NẮNG

Ánh sáng mặt trời giúp tổng hợp vitamin D giúp xương chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. Nhưng các tia tử ngoại UVA, UVB trong ánh nắng mặt trời cũng tiềm ẩn nhiều hiểm họa khôn lường. Nó là nguyên nhân hàng đầu khiến da bị sạm đen, nám, đốm nâu, mất nước, lão hóa… và nguy hiểm hơn còn là tác nhân trực tiếp gây ung thư da.

Dùng kem chống nắng được xem là cách bảo vệ làn da khỏi tác hại xấu của ánh nắng mặt trời hữu hiệu nhất. Kem chống nắng kết hợp các thành phần ngăn tia UVA với các thành phần ngăn tia UVB tạo thành một phức hợp ngăn tia UV ổn định.

🍀Chỉ số SPF là thước đo số giờ trung bình làn da được bảo vệ của kem chống nắng khỏi tia UVB – loại tia cực tím gây ra cháy nắng da và góp phần gây ung thư da.

Chỉ số SPF có trong kem chống nắng thấp nhất là 15 và cao nhất là 100. 1 SPF sẽ có khả năng bảo vệ làn da và hạn chế tác hại của tia UV trong khoảng 10 phút.

Một lời khuyên cho các chị nên dùng các loại kem chống nắng có chỉ số từ SPF 30 đến SPF 60. Những sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF nhỏ hơn 30 sẽ chỉ làm tiêu hao túi tiền của các chị và mang lại hiệu quả không như mong đợi. Các chỉ số SPF rất cao (60 – 100) chỉ nên sử dụng ở những vùng da đặc biệt như đang điều trị nám hay dị ứng ánh nắng.

🍀Chỉ số PA là thước đo bảo vệ da trước tia UVA, nguyên nhân chính gây sạm nám da.

PA+: Khả năng chống tia UVA 40-50% – Có khả năng
PA++: Khả năng chống tia UVA 60-70% – Tương đối tốt
PA+++: Khả năng chống tia UVA 90% – Tốt
PA++++: Khả năng chống UVA 95-98% – Rất tốt

🍀Kem chống nắng Phấn Nụ Hoàng Cung có chỉ số chống nắng cao SPF 50+, và PA+++. Ngoài tác dụng chống nắng còn tham gia quá trình dưỡng da do đưa các thành phần dầu hướng dương, sáp oliu, dịch chiết lòng trắng trứng, dịch chiết cánh hóa hồng – Chứa nhiều dưỡng chất cho da

Chị nào chưa sử dụng kem chống nắng thì hãy sắm ngay 01 em đi nha!

>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY <<