X

LẮNG ĐỌNG PHẤN NỤ HOÀNG CUNG

 

Câu chuyện Phấn Nụ Hoàng Cung –  Từ Cung cấm bước ra đời thường

Ra đời trong hậu cung triều nguyễn, dưới công thức của các ngự y và bàn tay thực hiện của các cung nữ chuyên trách, phấn nụ chính là bí quyết làm nên nét đẹp của những giai nhân chốn cấm cung vẫn được tôn vinh cho tới ngày nay như bà Thái hậu Từ Dũ, Nam Phương Hoàng hậu hay thứ phi Mộng điệp.

Phấn nụ Hoàng cung mang hình hài của một nụ hoa còn e ấp, tinh khiết. từng hạt phấn thật mịn, thấm sâu vào da, đánh thức vẻ đẹp thanh xuân của người sử dụng.

Phấn nụ hoàng cung là tinh hoa của đất trời với sự kết hợp của nước mưa huế, cao lanh hảo hạng cùng hơn 10 vị thuốc bắc, lại thêm công đoạn ủ sương phơi nắng cho âm dương hài hòa, mới có thể tạo nên viên phấn nụ đúng nghĩa

Lịch sử đã kết tinh cho Huế hình hài viên phấn nụ, thiên nhiên đã cho viên phấn ấy những nguyên liệu thượng hạng nhất để hình thành dòng sản phẩm được bào chế từ nguyên liệu thiên nhiên với chất lượng hoàn hảo, an toàn, xứng đáng với danh hiệu báu vật hoàng cung.

Ta hãy còn nhớ phấn nụ ngày xưa làm nên nét trang nghiêm mà vẫn yêu kiều cho biết bao giai nhân hoàng tộc. Và ngày nay, phấn nụ hoàng cung đã chinh phục đến cả những chị em khó tình nhất bằng nét tự nhiên quyến rũ đặc biệt thích hợp với làn da phụ nữ Việt.

Có thể nói phấn nụ hoàng cung không đơn thuần chỉ là loại mỹ phẩm dưỡng da hay trang điểm, mà là viên phấn đi cùng lịch sử, nó mang theo bên mình tinh hoa làm đẹp của một triều đại phong kiến. Là loại mĩ phẩm truyền thống đáng tự hào của Việt Nam.