X
Chào mừng Quý khách đến với Phấn Nụ Hoàng Cung
Mỹ phẩm truyền thống của Việt Nam

 

Phấn Nụ là loại mỹ phẩm độc đáo được các ngự y triều Nguyễn dày công nghiên cứu và bào chế thành công. Được xem như báu vật của hoàng cung thời bấy giờ, Phấn nụ chỉ dành riêng để làm đẹp cho các bậc mẫu nghi, công chúa và phi tần triều Nguyễn. Công thức bào chế phấn nụ chỉ được giao lại cho một cung nữ tin cẩn cất giữ và sản xuất.
Chị Phương Khanh – Chủ tịch Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Cung là truyền nhân duy nhất đời thứ 4 giữ nghề làm phấn nụ. Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Cung chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22/11/2012, là doanh nghiệp sở hữu và phân phối các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Phấn Nụ Hoàng Cung. 
Chị Nguyễn Phương Khanh cùng đội ngũ nhân viên công ty đang không ngừng nỗ lực giữ vững chất lượng các sản phẩm truyền thống, phát triển đa dạng các dòng sản phẩm hiện đại an toàn và hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực.
Mục tiêu của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Cung là mang đến sản phẩm cao cấp từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho làn da, được hơn 80% phụ nữ Việt Nam biết đến và tin dùng. Sứ mệnh và tầm nhìn mà chúng tôi hướng đến là đưa Phấn Nụ Hoàng Cung thành thương hiệu mỹ phẩm truyền thống Quốc gia, thông qua thương hiệu Phấn Nụ Hoàng Cung để lan tỏa giá trị truyền thống tốt đẹp của đất nước, con người Việt Nam.
Chị Nguyễn Phương Khanh